Tin mới nhất

ỨNG DỤNG CỦA PASSBOX TRONG VIỆC SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Rate this post

ỨNG DỤNG CỦA PASSBOX TRONG VIỆC SẢN XUẤT KHẨU TRANG

Tại thời điểm dịch bệnh đang có thêm nhiều ca mắc mỗi ngày như hiện tại, diễn biến dịch bệnh khó lường, nhà nước luôn có những kế hoạch như khoanh vùng cách ly, điều động thêm các y bác sĩ túc trực khám xét cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc nằm trong hệ cách ly.

Các y bác sỹ đặc biệt cần bảo vệ sức khỏe tuyệt đối, tránh khả năng lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp bệnh nhân. Việc dùng quần áo bảo hộ, mũ chống khuẩn và khẩu trang kháng khuẩn là vô cùng quan trọng.
Tại sao lại sử dụng passbox – một thiết bị phòng sạch trong quá trình sản xuất những chiếc khẩu trang y tế. Cùng INTECH đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tùy tiêu chuẩn và yêu cầu, mà khẩu trang được sản xuất trong dây chuyền kiểm soát nghiêm ngặt.

Khẩu trang y tê tiêu chuẩn cao chống bụi, chống khuẩn được cung cấp cho:
1: Đội ngũ y bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm
2: Bác sĩ làm việc trong phòng mổ, phòng phẫu thuật
3: Các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Việc sản xuất khẩu trang cần chú trọng tuyệt đối việc phòng chống bụi bẩn, chất liệu kháng khuẩn. Qúa trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ. Sản xuất khẩu trang trong phòng sạch đảm bảo tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm bụi. Khi việc sản xuất được đảm bảo, thì việc đóng gói sản phẩm được chú trọng không kém.

Sử dụng passbox khử khuẩn, lọc bụi khẩu trang trước khi đóng gói
Sử dụng passbox khử khuẩn, lọc bụi khẩu trang trước khi đóng gói

PassBox có 2 cửa đối xứng với nhau. giá Cửa của Pass Box hoạt động theo nguyên lý khi mở được bên này thì không mở được bên kia và ngược lại. Chỉ có thể mở được 1 cửa trong 1 thời điểm. Khi một cửa bất kỳ được mở ra thì chốt cửa còn lại được tự động khóa nhờ vào hệ thống khóa liên động. Passbox lắp đặt đèn UV diệt khuẩn, điều này nhằm giúp khẩu trang thêm một công đoạn khử bụi, khử khuẩn trược khi đóng gói và đem đi sử dụng

Sản xuất khẩu trang trong phòng sạch
Sản xuất khẩu trang trong phòng sạch

Doanh nghiệp ngày nay không phải bận tâm quá nhiều về chất lượng hàng hoá cũng như sự ô nhiễm môi trường bên trong phòng sạch vì đã có passbox của INTECH

INTECH với kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất thiết bị phòng sạch, nhà máy rộng 7200m2, INTECH cam kết chủ động mang lại:

+ Sản phẩm Passbox chất lượng
+ Chi phí cạnh tranh
+ Giao hàng đúng hẹn

Hãy đến với INTECH, để có thể sử dụng sản phẩm Passbox chất lượng trong quá trình sản xuất khẩu trang có yêu cầu cao về tiêu chuẩn kháng khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Liên hệ