Tin mới nhất

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG INTECH (B22) TẠI TRIỂN LÃM MEDI-PHARM EXPO HÀ NỘI THÁNG 12

Rate this post

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG INTECH (B22) TẠI TRIỂN LÃM MEDI-PHARM EXPO HÀ NỘI THÁNG 12

Tiếp nối chuỗi sự kiện cuối năm 2019, 05 – 07/12/2019 này, INTECH sẽ tham gia triển lãm Việt Nam Medi-Pharm Expo Hà Nội lần thứ 26 tại gian hàng B22.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y – Dược Việt Nam Medi-Pharm Expo được tổ chức tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với quy mô gần 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vùng lãnh thổ, là nơi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối giao thương.

INTECH Group – giá Xây dựng phòng sạch GMP ISO trong lĩnh vực Y – Dược

Tại triển lãm lần này, INTECH trưng bày và giới thiệu tới khách hàng các thiết bị phòng sạch chuyên dụng trong ngành Dược do INTECH trực tiếp sản xuất và lắp ráp tại nhà máy INTECH Air & Clean Tech:

  1. giá AHU khử ẩm sâu: Kiểm soát độ ẩm ở mức thấp, chuyên dụng cho các dây chuyền sản xuất viên sủi, viên nang mềm.
  2. giá AHU tiết kiệm năng lượng
  3. Tủ điều khiển hệ thống HVAC
  4. Các trang thiết bị phòng sạch khác: Passbox, lọc HEPA, của Panel…

Với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực GMP và phòng sạch, INTECH có thể tư vấn cho các doanh nghiệp tham quan gian hàng: Quy trình tổng thể xây dựng GMP và các yêu cầu cần thiết; Nguyên lý hoạt động và các thông số kỹ thuật của hệ thống phòng sạch; dự toán đầu tư cho xây dựng nhà máy GMP.

Thư mời triển lãm medipharm
INTECH trân trọng kính mời quý công ty tới tham quan gian hàng B22 của INTECH để được giải đáp các vướng mặc gặp phải trong tiến trình chuẩn bị, xây dựng và thẩm định GMP

INTECH Group, chuyên cung cấp giải pháp tổng thể trong xây dựng GMP:

Nhà máy INTECH Air & Clean Tech
Nhà máy INTECH Air & Clean Tech

Với thế mạnh chủ động về mặt công nghệ, có nhà máy 7200 m2 ở KCN Yên Phong Bắc Ninh sản xuất đầy đủ trang thiết bị phòng sạch; đội ngũ nhân sự gồm gần 100 kỹ sư, thạc sĩ, cùng các chuyên gia tâm huyết, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực GMP, nhiệt lạnh. INTECH có thể mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và phương án kỹ thuật trong tiến trình xây dựng GMP; đảm bảo tiến độ thi công xây dựng và chất lượng của công trình khi đi vào sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Liên hệ